Hỏi đáp

Các bước chọn thợ trang điểm cưới

Hai tháng nữa em cưới nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được thợ trang điểm phù hợp, mặc dù bạn bè giới thiệu khá nhiều. Vậy khi tìm thợ trang điểm thì cô dâi cần chú ý đến những yếu tố gì và làm sao để chọn được một người thợ phù hợp?

Các bước chọn thợ trang điểm cưới

Gợi ý cho bạn: Tìm người thợ trang điểm cho ngày cưới hỏi không phải việc dễ dàng đối với các cô dâu. Thông thường, mỗi một thợ lại có một phong cách trang điểm nhất định và đôi khi họ sẽ "đóng đinh" với phong cách đó. Trước tiên cô dâu cần biết mình thích hợp với phong cách nào, tự nhiên, trẻ trung hay sắc sảo, quý phái, sau đó hướng đến những người có phong cách hợp với sở thích của bản thân.

Bên cạnh đó, cô dâu cũng cần lưu ý trình bày rõ ràng những mong muốn của bản thân để người thợ không máy móc trang điểm theo phong cách quen thuộc của họ. Dưới đây là những yếu tố càn thiết khi cô dâu tìm thợ trang điểm cho ngày cưới:

- Xác định địa điểm thực hiện trang điểm trong ngày cưới hỏi: Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi lại, cô dâu nên thuê một thợ trang điểm tự do tại nhà.

- Tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân: Tham khảo nhiều thợ trang điểm sẽ giúp cô dâu biết sở trường từng người và chọn phong cách phù hợp với mình nhất.

- Cân nhắc dựa trên sản phẩm của thợ trang điểm: Cô dâu có thể yêu cầu họ cho xem qua một số ảnh mẫu mà họ từng trang điểm. Bằng cách này, cô dâu sẽ đánh giá được phần nào tay nghề của họ.

- Nói chuyện với thợ trang điểm: Người thợ trang điểm thân thiện sẽ thể hiện thái độ ngay cả qua điện thoại. Cô dâu nên chọn người đem lại cảm giác tự nhiên, thoải mái.

- Trang điểm thử: Đây là cách tốt nhất để khiến bạn cảm thấy yên tâm về phong cách trang điểm sẽ thực hiện trong ngày cưới.

St

 • Nội y cho áo cưới hở lưng

  Nội y cho áo cưới hở lưng

  Mẫu áo cưới bây giờ thường có ren ở phần lưng, vậy thì mình nên chọn nội y như thế nào cho phù hợp và vẫn giữ được form ngực?

 • Phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh ngoại cảnh

  Phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh ngoại cảnh

  Tôi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới ngoài trời nhưng không biết phải mang theo những vật dụng gì, trang phục ra sao?

 • Cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

  Cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

  Trong ngày cưới, ngoài vali hành lý mang theo sang nhà chồng, cô dâu có phải chuẩn bị thêm đồ dùng gì cho bữa tiệc không? Ví dụ như son phấn, giày dép...

 • Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường

  Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường

  Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường là bao nhiêu? Mình đang lên kế hoạch tự chụp ảnh cưới cùng bạn bè nên muốn tham khảo mức giá tại các phim trường Sài Gòn.

 • Chọn áo cưới cho cô dâu nhỏ

  Chọn áo cưới cho cô dâu nhỏ

  Mình người nhỏ, chiều cao thấp (1m52), vai xuôi, ngực cũng không to. Mình rất mong studio có thể gợi ý cho mình váy cưới phù hợp nhưng không kém phần lộng lẫy.

 • Khuyến mãi
  Top
  Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  close Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  x
  Album khách hàng