Giới thiệu

Thường chụp ngoại cảnh chúng ta rất ngần ngại về việc ảnh hưởng của thời tiết. Orange studio với hệ thống mái che rộng 9000m2 chúng tôi phục vụ các bạn trong mọi thời điểm,hoàn thành album ảnh đẹp và hoàn hảo.các nàng không phải sợ những cái nắng nóng rát da của một ngày như chup ảnh ngoại cảnh o những nơi khác.

Orange Studio

Orange Studio

Mặt khác, chúng tôi có thể tạo ra những cơn mưa trái mùa,những ngày tuyết trắng xóa mang cho khách hàng một phóng cách mới lạ. Cô dâu chú rễ và đội ngủ ekip không phải di chuyển xa như bên ngoài.các cảnh đẹp mang phong cách Châu Âu và Hàn Quốc (các cảnh thiên nhiên,những con đường phông, cung điện, rừng cây, những tiệm bánh nhỏ, quán cafe nhẹ, nhà hàng… còn rất nhiều đang chờ bạn khám phá… điều được nằm gọn trong khu vực hàng nghìn m2 này.

Orange Studio
Phim trường Orange

Mỗi bức ảnh chứa đầy cảm xúc & tự nhiên nhất theo cá tính của mỗi người sẽ được thể hiện trong album cưới của bạn nhiều điều muốn nói hơn bạn nghĩ. Do đội ngũ các nhân viên đầy tâm huyết của Orange studio thực hiện: như là một món quà, một lời chúc đầy ý nghĩa mà Orange gửi đến những ai sắp sửa bước tới đích đến của tình yêu.

Orange Studio
Chụp hình cưới

Chúng tôi mong muốn được phục vụ bất cứ mọi khách hàng và bất cứ mọi hoàn cảnh.

Thông tin liên hệ:

Soshakan Studio

Địa chỉ: F1 Đường 3A, P. Tân Hưng, Q.7 ( Khu đô thị Him Lam, Q.7 )
Tel: 08 39250355
Email: soshakan@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/soshakanhcm
Web: soshakan.com.vn

Khuyến mãi
Top
Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
close Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
x
Album khách hàng