Hỏi đáp

Phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh ngoại cảnh

Tôi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới ngoài trời nhưng không biết phải mang theo những vật dụng gì, trang phục ra sao?

Phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh ngoại cảnh

Gợi ý cho bạn: Khi đăng ký dịch vụ trọn gói, studio sẽ chuẩn bị sẵn các đạo cụ chụp ảnh như hoa cầm tay, giỏ xách, gấu bông, sách truyện, bóng bay, chong chóng... Uyên ương nên hỏi trước studio về các đạo cụ dùng trong buổi chụp ngoại cảnh. Nếu họ có sẵn thì bạn không phải mất công mua thêm. Trong trường hợp tự đi chụp, hoặc không hài lòng với đạo cụ có sẵn của studio, uyên ương có thể tự chuẩn bị và sắm sửa những phụ kiện này. Các đôi nên dựng kịch bản và chuẩn bị đạo cụ theo cốt truyện có sẵn.

Về trang phục, ngoài váy cưới và comple, cô dâu chú rể cần chuẩn bị thêm một số trang phục thường ngày như áo đôi, quần jeans, áo sơ mi, váy... Để có được bộ ảnh ngoại cảnh đẹp, uyên ương chú ý chọn trang phục màu sắc tươi sáng, tránh mặc quần áo màu tối, rườm rà, nhiều chi tiết.

Ngoài ra, cô dâu chú rể còn phải chuẩn bị các vật dụng cần thiết như kem chống nắng, thuốc xịt muỗi, nước uống, đồ ăn nhẹ, khăn giấy, băng keo cá nhân, kim chỉ...

St

 • Các bước chọn thợ trang điểm cưới

  Các bước chọn thợ trang điểm cưới

  Khi tìm thợ trang điểm cưới thì cô dâu cần chú ý đến những yếu tố gì và làm sao để chọn được một người thợ phù hợp?

 • Nội y cho áo cưới hở lưng

  Nội y cho áo cưới hở lưng

  Mẫu áo cưới bây giờ thường có ren ở phần lưng, vậy thì mình nên chọn nội y như thế nào cho phù hợp và vẫn giữ được form ngực?

 • Cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

  Cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới

  Trong ngày cưới, ngoài vali hành lý mang theo sang nhà chồng, cô dâu có phải chuẩn bị thêm đồ dùng gì cho bữa tiệc không? Ví dụ như son phấn, giày dép...

 • Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường

  Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường

  Chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường là bao nhiêu? Mình đang lên kế hoạch tự chụp ảnh cưới cùng bạn bè nên muốn tham khảo mức giá tại các phim trường Sài Gòn.

 • Chọn áo cưới cho cô dâu nhỏ

  Chọn áo cưới cho cô dâu nhỏ

  Mình người nhỏ, chiều cao thấp (1m52), vai xuôi, ngực cũng không to. Mình rất mong studio có thể gợi ý cho mình váy cưới phù hợp nhưng không kém phần lộng lẫy.

 • Khuyến mãi
  Top
  Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  close Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  x
  Album khách hàng