Tin tức`

Studio Orange - xem khách hàng như là bạn

Tại Tp HCM có rất nhiều studio cưới, rất nhiều người tại Tp HCM vừa nhìn thấy những Studio này đã nhức cả đầu, vậy rốt cuộc làm sao mới có thể chọn cho mình một studio tốt đây?

Studio Orange chính là studio tốt nhất tại Tp HCM. Orange Tp HCM là studio áo cưới có tiếng tăm tốt nhất, có kỹ thuật tốt nhất và phong cách thời thượng nhất. Orange Tp HCM là sự lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn chụp 1 album cưới. Studio Orange lấy thái độ phục vụ khách hàng làm nền tảng. Orange từ trước đến nay đều xem khách hàng như là bạn có duyên quen biết nhau. Từ đó Orange quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng, đưa ra những hình thức chụp ảnh riêng cho mỗi cặp, và luôn luôn cải tiến những hình thức đó, không ngừng mang đến kinh ngạc cho mọi người. Qua thời gian dài, thành ý và thành khẩn của Orange đã nhận được sự tôn trọng của mọi người, cũng là nền tảng tốt cho sự tiến triển của Orange sau này.

Studio Orange - xem khách hàng như là bạn

Studio Orange - xem khách hàng như là bạn

Orange Tp HCM từ lúc thành lập đến nay luôn luôn theo đuổi sự vượt trội, trước tiên thể hiện ở việc yêu cầu hà khắc trong việc chụp ảnh và những chế phẩm liên quan. Orange có yêu cầu lưu trình nghiêm khắc đối với việc chụp ảnh, chế tác phía sau và gia công sản phẩm … mà những lưu trình này là sự tổng kết, đúc kết từ quá trình vô số lần chụp ảnh không những thế, Orange cho rằng mỗi 1 tấm ảnh là 1 tác phẩm nghệ thuật cần phải có linh hồn trong đó, nói đơn giản là nhìn được lâu, tốt nhất là nhìn hoài không chán. Từ đó quan hệ giữa thợ chụp ảnh Orange và khách hàng đã thăng hoa, từ quan hệ giữa thợ chụp ảnh và người bị chụp ảnh thăng hoa thành đạo diễn và diễn viên và đoàn sáng tác, như vậy tự nhiên sẽ làm cho chất lượng những tâm ảnh nâng lên 1 bậc.

Studio Orange - xem khách hàng như là bạn

Studio Orange Tp HCM với trình độ chụp ảnh chuyên nghiệp, cảm xúc nhạy bén với thời thượng và năng lực thưởng thức nghệ thuật đã nắm bắt được dòng trào lưu mới nhất về studio áo cưới. Orange Tp HCM từ đầu tới cuối luôn quán triệt phong cách nguyên thuỷ của studio Orange, làm tới sự giao lưu tiếp xúc giữa người và cảnh, lấy lãng mạng, ấm áp, đẹp làm chủ, đồng thời đem lí luận khái niệm của cảnh thực chụp ảnh, trang phục đôi tân hôn đưa vào trong những tấm ảnh, tăng cường tính nghệ thuật và cảm giác thời thượng của những tấm ảnh, tăng cường tình nghệ thuật và cảm giác thời thượng của những tấm ành, và thông qua sự sáng tạo của những người photoshop, đạt đến hiệu quả thiết kế cao nhất của những tấm ảnh cưới để diễn dich câu chuyện tình yêu tuyệt vời của đôi tân hôn, chân chính để hình ảnh của bạn thành một thứ không thể sao chép, cung cấp những tấm ảnh cưới quý giá nhất cho đôi tân hôn. Studio Orange Tp HCM là sự lựa chọn đầu tiên trong studio Tp HCM.

*** Thông tin liên hệ Studio Orange

 • VÌ BÉ LÀ THIÊN THẦN CỦA BA MẸ

  VÌ BÉ LÀ THIÊN THẦN CỦA BA MẸ

  Những thiên thần nhỏ của Ba Mẹ đang lớn lên từng ngày!!! Nụ cười của Bé là niềm hạnh phúc của Mẹ. Nụ cười của Bé là cả niềm vui của Ba Ai cũng chỉ có một lần thơ bé, đừng để tuổi thơ của bé trôi qua mà không kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất

 • NHỮNG KỶ NIỆM MẸ GIỮ CHO CON BÂY GIỜ...LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHO CON MAI SAU...!

  NHỮNG KỶ NIỆM MẸ GIỮ CHO CON BÂY GIỜ...LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHO CON MAI SAU...!

  Bạn là người yêu trẻ em, thích ngắm nhìn ánh mắt thơ ngây đáng yêu của chúng??? Các mẹ muốn bé có những bức ảnh thật đẹp, lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ của con? Soshakan - Một không gian xinh xắn để các bé có những shoot hình thật ý nghĩa

 • HANBOK - NÉT ĐẶC SẮC RIÊNG BIỆT CỦA XỨ SỞ KIM CHI

  HANBOK - NÉT ĐẶC SẮC RIÊNG BIỆT CỦA XỨ SỞ KIM CHI

  Cũng như chiếc Áo dài của Việt Nam - Hanbok truyền thống Hàn Quốc tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ và là biểu tượng của đất nước này. Tuy nhiên mỗi loại trang phục đều có sự thiết kế khác nhau, Hanbok đã được tạo nên bởi sự kết hợp từ đường nét đến sự phong phú về màu sắc cùng với những đường kẻ đơn giản. Được trải nghiệm với những bộ trang phục Hanbok của người Hàn Quốc quả là một điều thú vị - một sức hút hoàn toàn mới lạ đối với giới trẻ hiện nay!!!

 • SƯỜN XÁM - HIỆN ĐẠI NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN TRUYỀN THỐNG

  SƯỜN XÁM - HIỆN ĐẠI NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN TRUYỀN THỐNG

  Mỗi bộ trang phục tượng trưng cho nét đẹp của từng quốc gia. Trang phục truyền thống không chỉ tôn lên vẻ đẹp văn hóa đặc sắc mà còn là niềm tự hào của dân tộc. Bạn đã từng trải nghiệm với trang phục “Sườn Xám”??? Với thiết kế ôm sát cơ thể nó đã tôn lên những đường cong quyến rũ và vẻ đẹp tuyệt vời của người mặc, tuy không quá cầu kì nhưng lại mang một vẻ đẹp rất riêng biệt.

 • Chụp ảnh Nhật Bản tại studio Soshakan

  Chụp ảnh Nhật Bản tại studio Soshakan

  Soshakan là studio đầu tiên ở Việt Nam chụp hình theo phong cách Nhật Bản, đến với soshakan để có thể thấy được nét độc đáo của xứ sở hoa anh đào.

 • Những thuận lợi khi chụp ảnh cưới phim trường

  Những thuận lợi khi chụp ảnh cưới phim trường

  Chụp ảnh cưới tại phim trường vừa tiết kiệm chi phí vừa thời trang mà vẫn rất tự nhiên, rất đáng để trở thành phương án lựa chọn hiệu quả cho các cặp đôi.

 • Ảnh cưới mùa Xuân rực rỡ tại phim trường Orange

  Ảnh cưới mùa Xuân rực rỡ tại phim trường Orange

  Phim trường Orange có nhiều góc chụp đẹp, đặc biệt ngập tràn sắc hoa đem đến một bộ ảnh cưới mùa xuân phong phú, rực rỡ.

 • 1 năm nhìn lại cùng Orange Studio

  1 năm nhìn lại cùng Orange Studio

  Năm 2014 vừa qua, ngoài chụp hình cưới thì phim trường Orange còn đón tiếp rất nhiều người nổi tiếng đến quay MV và chụp ảnh nghệ thuật như...

 • Sự ân cần chu đáo khi bạn đến với Orange Studio

  Sự ân cần chu đáo khi bạn đến với Orange Studio

  Một điều mà khách hàng rất thích thú đó là khi được tham quan phim trường Orange, nhân viên hướng dẫn sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn từng bối cảnh.

 • Ảnh cưới nghệ thuật ngoại cảnh Sài Gòn - Orange Studio

  Ảnh cưới nghệ thuật ngoại cảnh Sài Gòn - Orange Studio

  Làm sao sở hữu 1 bộ ảnh cưới nghệ thuật đẹp nhất được thực hiện ngay tại Sài Gòn hoa lệ với những cảnh đẹp không phải nơi nào cũng có được đây…

 • Khuyến mãi
  Top
  Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  close Khuyến mãi đặc biệt tháng 9 từ Soshakan Studio
  x
  Album khách hàng