Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Khi chuẩn bị tổ chức đám cưới cô dâu chú rể và các bậc phụ huynh không chỉ lo lắng cho việc trang trí nơi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn, cô dâu chú rể còn cần dành sự quan tâm của mình cho chính ngôi nhà của hai bên. Có thể không cần cầu kì, nhưng ngôi nhà là nơi họ hàng bạn bè đến trong ngày trọng đại, thể hiện sự chu đáo cũng như phong cách của gia chủ.

Với dịch vụ trang trí nhà trọn gói của  Orange Studio cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cách trang trí nhà mà mình yêu thích nhất như phong cách truyền thống với tông màu đỏ, chữ song hỷ hay các chi tiết truyền thống về long phụng, hoa đỏ hoặc phong cách hiện đại với bóng bay, ruy băng, hoa tươi, hoa giấy hoặc các tông màu yêu thích,

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Bên cạnh đó, một nghi lễ cưới truyền thống của người Việt không thể thiếu mâm quả cưới - là lễ vật cưới của nhà trai đưa sang nhà gái trong lễ hỏi, lễ đón dâu. Số mâm quả miền Nam thường là số chẵn, tương trưng cho việc "có đôi có cặp", 4 hoặc 6 mâm là lựa chọn của nhiều gia đình. Trong khi đó, quả cưới ở miền Bắc chuộng số lẻ hơn, 5 hay 7 quả cưới là còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của các gia đình.

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Những lễ vật cơ bản trong mâm quả gồm:

- Trầu cau: thường là 1 buồng cau và 1 xấp lá trầu, có thể kèm thêm dăm miếng trầu têm sẵn.
- Trà rượu: một trong những lễ vật bắt buộc phải có để " nói chuyện cưới xin"
- Trái cây: không kén chọn loại trái cạy nào, nhưng phải đầy mâm quả, ngụ ý chúc phúc cô dâu chú rể có cuộc sống đầy đủ sung túc sau này.
- Bánh: ngày xưa người Bắc thường dùng bánh cốm, người Nam dùng bánh phu thê.Ngày nay , bánh cưới rất đa dạng : bánh cupcake, bánh may mắn, chocolate...
- Gà và xôi: người miền Nam ít dùng gà xôi trong mâm quả cưới.
- Quần áo, trang sức

Nhưng đôi khi, vì thời gian gấp rút và không có kinh nghiệm mà nhiều đôi uyên ương cảm thấy lúng túng, không chuẩn bị mâm quả cưới được chu đáo. Thì hãy đến với Orange Studio, bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả chất lượng cao của chúng tôi.

Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức cộng với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân cho ngày trọng đại của bạn.

Thông tin liên hệ Trang trí bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới:

Soshakan Studio

Địa chỉ: 115B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 08 39250355
Email: soshakanhcm@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/soshakanhcm
Web: soshakan.com.vn

Khuyến mãi
Top
Khuyến mãi đặc biệt tháng 4 từ Orange Studio
close Khuyến mãi đặc biệt tháng 4 từ Orange Studio
x
Album khách hàng